Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Khoa học - Thông tin - Tư liệu

ĐOÀN CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NGHỆ AN ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI CÁC TỈNH PHÍA BẮC
06/03/2018 3:47 PM

Phòng KH - TT - TL

    Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học năm 2018, từ ngày 3/3 đến ngày 5/3/2018, Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Chính trị Nghệ An do đồng chí Phan Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến đi nghiên cứu thực tế, học tập kinh nghiệm tại một số tỉnh phía bắc.

    Theo chương trình công tác, trong thời gian 3 ngày, Đoàn đi thực tế đã đến thăm và làm việc với Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh và Trường Chính trị tỉnh Bắc Ninh. Tại các trường chính trị tỉnh bạn, Đoàn đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng các cán bộ, giảng viên các trường đón tiếp nhiệt tình, chu đáo.

    Trong chương trình làm việc tại các trường, Đoàn đã được nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo khái quát kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm vừa qua, báo cáo lịch sử nhà trường cũng như kết quả công tác đào tạo, bồi dưỡng; Nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn; xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên; đảm bảo cơ sở vật chất, kỹ thuật; quy chế hoạt động…của nhà trường. Các cán bộ, giảng viên nhà trường trong đoàn công tác đã trao đổi, thảo luận với các cán bộ, giảng viên các trường chính trị về các vấn đề: nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng gắn với đổi mới phương pháp dạy và học; công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn; công tác xây dựng tổ chức, bộ máy, đội ngũ cán bộ; công tác hành chính, tổ chức, quản trị... Theo kế hoạch đi thực tế, Đoàn công tác đến tham quan tại một số thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn hai tỉnh Quảng Ninh, Bắc Ninh.

    Chuyến đi thực tế đã mang lại cho các cán bộ, giảng viên nhà trường nhiều trải nghiệm thú vị, tăng cường thêm vốn kiến thức trong công tác chuyên môn cũng như trau dồi thêm những hiểu biết về lịch sử, văn hóa, xã hội... Những kiến thức thực tế quý giá là nguồn tư liệu hữu ích để phục vụ hiệu quả cho công việc của mỗi cán bộ, giảng viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn và các hoạt động khác của nhà trường.

Một số hình ảnh
 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn