KHAI MẠC 02 LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP CÔNG LẬP THUỘC HUYỆN NĂM 2019

Sáng ngày 26/11, Trường Chính trị Nghệ An phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức khai mạc 02 Lớp Bồi dưỡng Lãnh đạo, quản lý đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện năm 2019. Dự lễ khai mạc, đại diện Sở Nội vụ có đồng chí Trần Quốc Chung - Phó Giám đốc, các đồng chí đại diện phòng công chức - viên chức; Trường Chính trị tỉnh có đồng chí TS Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng cùng hơn 120 học viên 02 lớp Bồi dưỡng Lãnh đạo, quản lý đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện năm 2019.

Lớp học có 122 học viên đến từ các đơn vị sự  nghiệp công lập thuộc huyện đóng trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đây là lớp học đầu tiên Trường Chính trị tỉnh bồi dưỡng theo vị tri chức danh lãnh đạo, quản lý đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện. Theo chương trình, khóa học bao gồm 7 chuyên đề; trong đó có 04 chuyên đề kiến thức chung, 03 chuyên đề về kỹ năng lãnh đạo, quản lý điều hành của lãnh đạo, quản lý đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện.

Đ/c TS Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Khai mạc lớp học

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa chúc mừng các học viên được tham gia khóa học. Đây là cơ hội để các học viên tiếp thu những vấn đề mới, những kiến thức cơ bản, cần thiết, phục vụ cho công tác lãnh đạo quản lý, điều hành đáp ứng yêu cầu thực tiễn đặt ra trong tình hình mới. Đồng chí yêu cầu các học viên nghiêm túc thực hiện đúng nội quy, quy chế của nhà trường, tham gia đầy đủ, đúng giờ các buổi lên lớp; thông qua khóa học, các học viên cùng trao đổi kinh nghiệm, tháo gỡ những vấn đề thực tiễn đang vướng mắc; nắm bắt kỹ năng, phương pháp làm việc có hệ thống, khoa học; vận dụng hiệu quả những kiến thức được học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại địa phương, đơn vị.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ
Đ/c ThS Lê Thu Hường - Trưởng P.Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học công bố các quyết định

Hằng Nga