Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ HOÀI AN – PHÓ TRƯỞNG KHOA NHÀ NƯỚC PHÁP LUẬT, TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NGHỆ AN BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SỸ

   

    Ngày 22/10/2019, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sỹ cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hoài An, chuyên ngành: “Lý luận và lịch sử Nhà nước và Pháp luật (mã số: 02.38.01.01), đề tài: “Cơ chế pháp lý kiểm soát quyền lực nhà nước đối với việc thực hiện quyền hành pháp ở Việt Nam” với sự hướng dẫn khoa học của GS.TS Trần Ngọc Đường.

    Đến tham dự Lễ bảo vệ luận án có TS. Nguyễn Thị Hồng Hoa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nghệ An; đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, viên chức nhà trường; đặc biệt đến dự buổi lễ còn có sự có mặt của GS.TS. Trần Ngọc Đường - giáo viên hướng dẫn cùng một số bạn bè, người thân của nghiên cứu sinh.

Đ/c NCS. Nguyễn Thị Hoài An thuyết trình tóm tắt luận án
Đ/c GS.TS. Trần Ngọc Đường phát biểu tại buổi bảo vệ
GS.TS. Nguyễn Cảnh Quý công bố quyết nghị của Hội đồng

    Dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Cảnh Quý - Chủ tịch Hội đồng chấm luận án, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, kết quả học tập và nghiên cứu khoa học của NCS Nguyễn Thị Hoài An trong suốt quá trình thực hiện đề tài. Hội đồng đánh giá cao kết quả học tập và nỗ lực hoàn thành luận án của NCS trong thời gian qua. Các thành viên Hội đồng đánh giá luận án là công trình khoa học nghiên cứu nghiêm túc, có chất lượng, các kết quả thu được mang giá trị khoa học và có ý nghĩa thực tiễn cao. PGS.TSKH Nguyễn Cảnh Quý thay mặt Hội đồng chúc mừng NCS Nguyễn Thị Hoài An bảo vệ thành công luận án, chúc mừng Trường Chính trị Nghệ An có đồng chí giảng viên đạt trình độ tiến sỹ.

Đ/c TS. Nguyễn Thị Hồng Hoa - Thay mặt Trường tặng hoa chúc mừng
NCS Nguyễn Thị Hoài An chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Hội đồng, lãnh đạo Trường và gia đình

    Phát biểu tại Lễ bảo vệ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa trân trọng cảm ơn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, các Giáo sư, Tiến sỹ hướng dẫn khoa học đã giúp đỡ NCS Nguyễn Thị Hoài An thực hiện thành công luận án Tiến sỹ. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Học viện, các nhà khoa học trong việc đào tạo, bồi dưỡng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ tỉnh Nghệ An.

    Trong niềm vui và xúc động, NCS Nguyễn Thị Hoài An đã tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của tập thể giáo viên hướng dẫn, Lãnh đạo Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Viện Nhà nước và Pháp luật, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình - nơi luôn là hậu phương, là nguồn động viên và cổ vũ lớn lao để NCS có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay./.

Hằng Nga

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn