Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 30/10/2019)

      Hòa chung không khí vui tươi và tự hào của phụ nữ cả nước, ngày 18/10/2019, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) với chủ đề: “Phụ nữ Trường Chính trị Nghệ An phát huy vai trò làm vợ, làm mẹ, xây dựng gia đình hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay”.

      Chủ trì buổi Tọa đàm có đồng chí Phạm Thị Như Quỳnh – Trưởng Ban Nữ công, Trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật, đồng chí Nguyễn Phùng Khánh – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức – Tổng hợp. Dự buổi Tọa đàm có đồng chí TS Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức nhà trường.

Đ/c Nguyễn Phùng Khánh – Chủ tịch Công đoàn phát biểu

      Trong buổi Tọa đàm, các chị em cùng ôn lại truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang, ngợi ca và tự hào những giá trị, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Thời gian qua, Ban Nữ công Trường Chính trị Tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

      Trong không khí vui tươi, đầm ấm của buổi Tọa đàm, mọi người đã được nghe những chia sẻ, tâm tư, cảm xúc, những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình; đồng thời khẳng định về vị trí, vai trò rất quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và sự phát triển của xã hội. Đặc biệt là sự quan tâm, tình cảm chân thành và những lời ca, tiếng hát, lời chúc mừng tốt đẹp nhất của các đồng nghiệp nam dành tặng cho chị em trong ngày lễ 20/10.

Đ/c TS Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu
Đ/c ThS Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng phát biểu
Đ/c ThS Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng phát biểu

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Hoa trân trọng cảm ơn các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và toàn thể nam đồng nghiệp đã luôn quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện cho chị em trong nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ; chúc mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc, những đóng góp tích cực của chị em đối với nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các chị em sẽ giữ vững truyền thống tốt đẹp “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, theo gương các thế hệ nữ cán bộ, viên chức đi trước, tự hào tiếp nối truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, cùng tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu, xây dựng và phát triển nhà trường lên một tầm cao mới, xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho hệ thống chính trị của Tỉnh nhà.

Một số hình ảnh khác
Ban Giám hiệu tặng hoa cho chị em
Đ/c ThS. Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Trưởng khoa Lý luận cơ sở phát biểu
Đ/c ThS Lê Thị Thu Hường - Trường phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học phát biểu
Đ/c ThS Trần Thị Thúy - Giảng viên khoa Nhà nước và Pháp luật tham gia tiết mục văn nghệ

Đinh Dũng

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn