Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

BẾ MẠC LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO CẤP PHÒNG K2 NĂM 2019

    

     Ngày 30/9/2019, Trường Chính trị Nghệ An phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Bế mạc Lớp Bồi dưỡng Lãnh đạo cấp phòng K2 năm 2019. Dự Lễ Bế mạc, về phía Sở Nội vụ có đồng chí Trần Quốc Chung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Về phía Trường Chính trị Nghệ An có đồng chí Phan Tiến Dũng, đồng chí Dương Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường cùng toàn thể các học viên.

Đ/c ThS.Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng phát biểu Bế mạc

     Sau thời gian 20 ngày học tập tại Trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức về các kỹ năng cơ bản của lãnh đạo cấp phòng như: quản lý và lãnh đạo cấp phòng; cập nhật và áp dụng pháp luật trong thực tiễn công tác; tham mưu, quản lý và phát triển nhân sự; lập và tổ chức thực hiện kế hoạch công tác của lãnh đạo cấp phòng… Kết thúc khóa học có 32 học viên đủ điều kiện hoàn thành chương trình học (đạt 100%), trong đó loại giỏi có 03 học viên (đạt 9,3%), loại khá có 29 học viên (đạt 90,7%).

Các đại biểu tham dự
Đ/c ThS.Lê Thị Thu Hường - Trường Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học điều hành buổi Lễ

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Tiến Dũng chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên đồng thời tin tưởng rằng với bản lĩnh chính trị vững vàng, có tư duy, phương pháp luận khoa học và phương pháp giải quyết hiệu quả những vấn đề thực tiễn đang đặt ra, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào công việc của mình, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc của mỗi đơn vị.

Đ/c Hồ Việt Dũng - Đại diện học viên phát biểu

     Đại diện cho học viên, đồng chí Hồ Việt Dũng thể hiện niềm vinh dự của toàn thể học viên khi được tham gia khóa học, cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo đã tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập; đồng thời cam kết sẽ tiếp tục tự học, tự rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm công tác, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi vị trí công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hằng Nga

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn