Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN QUÝ III - NĂM 2019

     Thực hiện Kế hoạch hoạt động khoa học năm 2019, ngày 27/9/2019, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn quý III với chủ đề: “Khai thác, sử dụng thông tin, tài liệu sưu tầm để nâng cao chất lượng giảng dạy tại Trường Chính trị Nghệ An”. Chủ trì buổi sinh hoạt có đồng chí Dương Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phan Văn Ninh - Phó trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, giảng viên kiêm chức nhà trường.

Đ/c ThS.Dương Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng, chủ trì Hội nghị

     Hội nghị sinh hoạt chuyên môn đã thu hút sự quan tâm của công chức, viên chức trong nhà trường với 20 bài viết tham luận có chất lượng, nội dung phong phú. Hội nghị đã được nghe 13 lượt ý kiến phát biểu của cán bộ, giảng viên, trong đó tập trung vào hai nhóm vấn đề: khai thác sử dụng thông tin tài liệu trong giảng dạy nói chung và kinh nghiệm, thực tiễn trong khai thác sử dụng tài liệu phục vụ và nâng cao chất lượng giảng dạy ở từng bộ môn nói riêng. Hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn với tinh thần xây dựng nhằm đề xuất các giải pháp cụ thể trong khai thác và sử dụng tài liệu để nâng cao chất lượng giảng dạy trong các chương trình đào tạo, bồi dưỡng tại nhà trường.

Đ/c ThS.Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Trưởng khoa Lý luận cơ sở phát biểu
Đ/c ThS.Trần Văn Công - Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng phát biểu
Toàn cảnh Hội nghị

     Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và ghi nhận sự cố gắng tham gia viết bài của các đồng chí giảng viên, sự phối hợp giữa các khoa phòng đã chuẩn bị tốt nội dung hội nghị. Đồng chí nhấn mạnh đây là chủ đề có ý nghĩa thiết thực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và cần được tiếp tục trao đổi trên các diễn đàn sinh hoạt chuyên môn tiếp theo để kịp thời giải đáp những vấn đề còn băn khoăn vướng mắc.

     Kết luận hội nghị, đồng chí Dương Thanh Bình đánh giá cao chất lượng nội dung các bài viết, chỉ ra những tồn tại, khó khăn, các giải pháp cụ thể, hiệu quả trong khai thác sử dụng thông tin tư liệu sưu tầm. Đồng chí đề nghị trên cơ sở những kiến nghị đề xuất, cán bộ, giảng viên nhà trường tiếp tục phát huy vai trò cá nhân, chủ động khai thác thông tin, tư liệu; cập nhật kịp thời chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, đưa lý luận gắn liền với thực tiễn; tiếp tục thực hiện các giải pháp đồng bộ phục vụ khai thác và sử dụng thông tin, tài liệu cho cán bộ, giảng viên; góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ cho tỉnh nhà trong tình hình mới.

Hằng Nga

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn