Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

LỄ BẾ GIẢNG LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ K68.B31

      Sáng ngày 29/9/2019, tại Trường Chính trị tinh, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức Lễ Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung K68.B31, khóa học 2017-2019

     Dự Lễ Bế giảng có PGS.TS Nguyễn Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; PGS.TS Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo và các đồng chí trong đoàn công tác của Học viện. Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; đồng chí Hồ Đăng Tài, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Quốc Chung – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cùng đại diện các ban, ngành liên quan, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị tinh.

     Lớp Cao cấp Lý luận chính trị K68.B31 Nghệ An khóa học 2017 - 2019 gồm 88 học viên là cán bộ trong diện quy hoạch của các sở, ban, ngành, đoàn thể và các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh. Sau thời gian 18 tháng, các học viên đã hoàn thành nội dung chương trình khóa học với 19 môn học và 3 bài thi tốt nghiệp. Chương trình cao cấp lý luận chính trị đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin; tư tưởng Hồ Chí Minh; giúp học viên nâng cao trình độ lý luận, kỹ năng và phương pháp; hiểu đúng và vận dụng những quan điểm của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; các kiến thức về khoa học lãnh đạo quản lý kinh tế, quan hệ quốc tế... vào thực tiễn công tác.

     Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 7 học viên đạt loại giỏi (chiếm 6,15%); 76 học viên đạt loại khá (chiếm 66,8%), có 4 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tặng Giấy khen.

Đ/c PGS.TS Nguyễn Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Phát biểu tại buổi Lễ

     Phát biểu tại Lễ Bế giảng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Hà - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí yêu cầu các học viên sau khi trở về cơ quan, đơn vị, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác; tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất, kỹ năng của người cán bộ lãnh đạo, quản lý, mở ra thời kỳ phấn đấu mới, trong một tâm thế mới với yêu cầu cao hơn. Đồng chí cũng cảm ơn Tỉnh ủy Nghệ An đã phối hợp chỉ đạo chặt chẽ và hiệu quả trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và mong muốn trong thời gian tới, sự hợp tác đó sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển lên một tầm cao mới.

Đ/c Nguyễn Xuân Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh - Phát biểu

     Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh chúc mừng các học viên đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành khóa học một cách xuất sắc. Sau khóa học, các học viên cần tiếp tục thể hiện bản lĩnh chính trị, phát huy hiệu quả việc đưa chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đi vào cuộc sống; giải quyết các vấn đề thực tiễn đặt ra một cách đúng đắn; chủ động tham mưu cho đảng bộ, chi bộ, cơ quan, đơn vị khắc phục những hạn chế còn tồn tại, phát huy tiềm năng, thế mạnh của từng địa phương, cấp, ngành, xứng đáng là hạt nhân lãnh đạo trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

     Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trong thời gian qua đã quan tâm, phối hợp cùng Tỉnh ủy Nghệ An trong công tác đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị cho nhiều thế hệ học viên, góp phần quan trọng vào sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ, lãnh đạo quản lý của tỉnh nhà; Về phía Trường Chính trị tỉnh tiếp tục chủ động, tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan, đề xuất, tham mưu cho Tỉnh ủy trong việc xây dựng kế hoạch tổ chức thêm nhiều lớp học với chất lượng ngày càng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới. 

Một số hình ảnh khác
PGS.TS Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo - Điều hành buổi Lễ
 
 

 

Hằng Nga

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn