Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NGHỆ AN TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

     Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, trong không khí tràn đầy niềm vui hân hoan của tuổi thơ, được sự đồng ý của lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị Nghệ An, tối ngày 12/9/2019, Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp với Công đoàn trường tổ chức Tết Trung thu cho con em của cán bộ, viên chức, người lao động Trường Chính trị tỉnh.

     Đến dự và chung vui với các cháu, có đồng chí TS.Nguyễn Thị Hồng Hoa, TUV, BTĐU, Hiệu trưởng; đồng chí ThS.Phan Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng; đồng chí ThS.Dương Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Phùng Khánh – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy cùng cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

     Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng. Trung thu thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Đây cũng là dịp để mọi người thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc đối với trẻ em và những người thân trong gia đình.

     Trong Đêm hội Trung thu, các cháu được nghe thư của Bác Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu; được các anh chị đoàn viên Chi đoàn nhà trường tổ chức các hoạt động vui chơi sôi nổi, thu hút các em tham gia nhiệt tình như: nhảy erobic, múa lân, biểu diễn ảo thuật, rước đèn ông sao… đặc biệt là phần phá cỗ Tết Trung thu diễn ra vui vẻ, tiếng cười rộn ràng.

     Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho con em của cán bộ, viên chức, người lao động Trường Chính trị Nghệ An được duy trì hàng năm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường đến việc chăm lo thế hệ trẻ. “Đêm hội Trung thu 2019” đã mang đến cho các cháu một ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và Nhà trường./.

Đinh Dũng

 
Một số hình ảnh

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn