Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ – HÀNH CHÍNH K48.8 (KHÓA HỌC 2018-2019)

 

     Ngày 12/9/2019, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính K48.8 (khóa học 2018 - 2019). Dự lễ bế giảng, về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí TS Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, BTĐU, Hiệu trưởng, đồng chí Phan Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Dương Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, đại diện các khoa, phòng nhà trường; về phía Trường Đại học Vinh có PGS, TS Nguyễn Huy Bằng – Phó Hiệu trưởng, TS Nguyễn Anh Dũng – Trưởng phòng Tổ chức, các đồng chí đại diện các phòng, ban của nhà trường, cùng toàn thể học viên lớp Trung cấp LLCT-HC K48.8.

     Lớp Trung cấp LLCT-HC K48.8 (khóa học 2018 - 2019) có 68 học viên là các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Vinh. Sau 12 tháng học tập tại trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Chủ nghĩa Mác - Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể nhân dân… Kết thúc khóa học, lớp có 65/68 học viên được công nhận tốt nghiệp (92,85%), trong đó có 16 học viên đạt loại giỏi (23,52%), 44 học viên đạt loại khá (64,7%), 5 học viên đạt loại trung bình (7,3%); 3 học viên không đủ điều kiện tốt nghiệp (4,44%); có 7 học viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh vì đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Đ/c TS.Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, BTĐU, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

     Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Hồng Hoa thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên; đồng thời mong muốn các đồng chí học viên sẽ dùng những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã được trang bị trong quá trình học tập về phục vụ công việc tốt hơn, tiếp tục nghiên cứu và vận dụng những kiến thức đã học, với bản lĩnh chính trị vững vàng, có phương pháp giải quyết hiệu quả những vấn đề đặt ra của đơn vị, của nhà trường, cũng như của ngành giáo dục và xã hội đang đòi hỏi, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội các cấp đề ra.

Đ/c PGS, TS.Nguyễn Huy Bằng – Phó Hiệu trưởng Đại học Vinh phát biểu

     Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Vinh phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Huy Bằng chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, các khoa, phòng nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành nhiệm vụ học tập tại trường. Đồng chí mong muốn các học viên sau khi hoàn thành khóa học cần phát huy tốt kiến thức lý luận chính trị, các kỹ năng đã học vào thực tiễn công tác tại đơn vị, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Vinh phát triển vững mạnh đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hoa và Đ/c Nguyễn Huy Băng - Trao bằng cho các học viên
Ban Cán sự Lớp tặng hoa cho Lãnh đạo Trường và giáo viên chủ nhiệm
 
Đ/c Nguyễn Thu Hương - Đại diện cho các học viên phát biểu
Toàn cảnh buổi Lễ

     Đại diện cho học viên, đồng chí Nguyễn Thị Hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và hứa sẽ tiếp tục tự học, tự rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm công tác, vận dụng những kiến thức đã học để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi cương vị công tác./.

Đinh Dũng

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn