Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

ĐOÀN CÁN BỘ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NGHỆ AN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH XÃ NGHĨA MAI, HUYỆN NGHĨA ĐÀN

 

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020, ngày 5/9/2019, Đoàn cán bộ Trường Chính trị Nghệ An, do đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn.

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới của Trường Tiểu học Nghĩa Mai A và Nghĩa Mai B, đồng chí Nguyễn Văn Thành đại diện cho cán bộ, đoàn viên, người lao động nhà trường trao tặng 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cũng trong dịp này, thay mặt đoàn viên, thanh niên Trường Chính trị Nghệ An, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đoàn trường trao quà trị giá 2,7 triệu đồng cho 2 em học sinh do Đoàn trường nhận đỡ đầu: em Hoàng Anh Tuấn và em Đậu Thị Nhật Lệ - học sinh Trường Tiểu học Nghĩa Mai B.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Văn Thành bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ khó khăn với các em học sinh, hi vọng những món quà nhỏ nhân ngày tựu trường sẽ là nguồn động viên tinh thần để các em khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời chúc tới thầy cô và học sinh hai trường sẽ đạt được nhiều thành tích trong năm học mới 2019 - 2020./.

Đinh Dũng

Một số hình ảnh

Trao quà cho học sinh tại Trường TH Nghĩa Mai A
Trao quà cho học sinh tại trường TH Nghĩa Mai B
Đoàn trường Chính trị Nghệ An trao quà cho 2 học sinh đỡ đầu

 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn