KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ DÂN VẬN NĂM 2019

Ngày 20/8/2019, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Khai mạc lớp Bồi dưỡng cán bộ Dân vận năm 2019. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, đại diện các khoa, phòng nhà trường cùng toàn thể các học viên.

Lớp Bồi dưỡng cán bộ Dân vận năm 2019 có 134 học viên đến từ các huyện, thành, thị trên địa bàn Tỉnh. Khóa học diễn ra trong 4 ngày với nội dung chương trình học bao gồm 06 chuyên đề: Tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng về công tác dân vận; Công tác vận động tín đồ chức sắc tôn giáo; Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân; Công tác vận động đồng bào dân tộc thiểu số; Công tác dân vận chính quyền; và Báo cáo tình hình công tác dân vận trên địa bàn Tỉnh.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng – Phó Hiệu trưởng đề nghị Phòng Đào tạo, các khoa, phòng trong nhà trường và giảng viên được phân công giảng dạy, quản lý lớp học thực hiện tốt các quy chế đào tạo, bồi dưỡng, tạo môi trường học tập nghiêm túc, khoa học; tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng bài giảng nhằm phát huy vai trò trung tâm của người học, tạo được diễn đàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm công tác giữa các học viên, nhất là nghiệp vụ về công tác dân vận, những mô hình, cách làm hay từ phong trào “Dân vận khéo” ở cơ sở…. Đồng chí cũng đề nghị các học viên sắp xếp công việc hợp lý để tham gia học tập một cách nghiêm túc, chấp hành nội quy, quy chế của nhà trường, đặc biệt là giờ giấc lên lớp để khóa học đạt được kết quả cao nhất.

Đ/c Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng phát biểu Khai mạc khóa học
Đ/c Lê Thu Hường - Trưởng Phòng Đào tạo  công bố các quyết định của khóa học