Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN K33

        Ngày 16/8/2019, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K33 năm 2019. Dự Lễ Bế giảng, về phía Sở Nội vụ có các đồng chí: Lê Ngọc Đào – Phó trưởng Phòng Công chức viên chức; Bùi Đức Hùng – Cán bộ phụ trách công tác đào tạo Phòng Công chức viên chức. Về phía Trường Chính trị Nghệ An có đồng chí Dương Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường cùng toàn thể các học viên.

        Sau thời gian hơn 2 tháng học tập tại Trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức chung về Nhà nước trong hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, thủ tục hành chính…; kiến thức về quản lý Nhà nước theo ngành, lãnh thổ; các kỹ năng về quản lý thời gian, hồ sơ, soạn thảo văn bản, làm việc nhóm... Kết thúc khóa học có 54 học viên đủ điều kiện hoàn thành chương trình học (đạt 100%), trong đó loại xuất sắc có 01 học viên (đạt 1,85%); loại giỏi có 39 học viên (đạt 72,22%); loại khá có 14 học viên (đạt 25,93%); 05 học viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường vì đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Thanh Bình chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên đồng thời tin tưởng rằng các học viên sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào công việc của mình khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc của mỗi đơn vị, cũng như của tỉnh.

         Đại diện cho học viên, đồng chí Lê Anh Ngọc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo, đã tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Thay mặt học viên, đồng chí xin hứa sẽ đúc kết, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi vị trí công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị trong tình hình mới.

Một số hình ảnh

 
  Đ/C Dương Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
 
Đ/C Dương Thanh Bình trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện 
 
 Đ/C Lê Anh Ngọc đại diện cho các học viên phát biểu
 
 Toàn cảnh buổi lễ

Thiều Quang

 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn