Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH K9

      Ngày 16/8/2019, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính k9. Dự Lễ Bế giảng, về phía Sở Nội vụ có các đồng chí: Lê Ngọc Đào – Phó trưởng Phòng Công chức viên chức; Bùi Đức Hùng – Cán bộ phụ trách công tác đào tạo Phòng Công chức viên chức. Về phía Trường Chính trị Nghệ An có đồng chí Dương Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường cùng toàn thể các học viên.

         Sau thời gian 2 tháng học tập tại Trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận hành chính nhà nước, pháp luật trong hành chính nhà nước, quyết định hành chính nhà nước; tổng quan về chính sách công; quản lý nguồn nhân lực; quản lý tài chính công; quản lý tài chính về cung cấp dịch vụ công…; những nội dung cơ bản và thông tin mới trong các văn kiện của các cấp ủy Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước... Kết thúc khóa học có 48 học viên đủ điều kiện hoàn thành chương trình học (đạt 100%), trong đó loại giỏi có 35 học viên (đạt 73%), loại khá có 13 học viên (đạt 27%), 5 học viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng vì đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Thanh Bình chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên đồng thời tin tưởng rằng với bản lĩnh chính trị vững vàng, có tư duy, phương pháp luận khoa học và phương pháp giải quyết hiệu quả những vấn đề thực tiễn đang đặt ra, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào công việc của mình, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc của mỗi đơn vị.

         Đại diện cho học viên, đồng chí Hoàng Kim Khoa thể hiện niềm vinh dự của toàn thể học viên khi được tham gia khóa học, cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo đã tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập; đồng thời cam kết sẽ tiếp tục tự học, tự rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm công tác, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi vị trí công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh

 
 Đ/C Dương Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
 
 Đ/C Dương Thanh Bình trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện
 
 Đ/C Hoàng Kim Khoa đại diện cho các học viên phát biểu
 
 Toàn cảnh buổi lễ

Thiều Quang

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn